Háskóli Íslands

Könnun á stöðu flóttafólks / Refugee survey / اللاجئين في ايسلندا

English below / العربية أدناه

ATH: Um helgina var ólag á tölvukerfinu en nú eiga notendanöfnin að virka. Við biðjumst velvirðingar á þessu.

Hér er hægt að taka þátt í könnun á stöðu flóttafólks, sem unnin er fyrir innanríkisráðuneytið og velferðarráðuneytið. Markmið könnunarinnar er að bæta þjónustu og aðstoð stjórnvalda við flóttafólk.

Smellt er á hlekkinn hér fyrir neðan til að opna könnunina. Þegar könnunin er opnuð er beðið um notendanafn (username) og lykilorð (password). Í kynningarbréfinu sem þú fékkst sent frá okkur kemur fram þitt notendanafn og lykilorð sem þú slærð inn.

Kærar þakkir fyrir að taka þátt í þessari könnun.

Smelltu hér til að opna könnunina

Vinsamlega hafðu samband við Bylgju Árnadóttur, verkefnisstjóra, á netfangið bylgja [at] hi.is eða í síma 525-4164 ef þú hefur frekari spurningar um könnunina.

---------------

Here you can participate in a survey on the integration and welfare of refugees, which is conducted for the Ministry of the Interior and the Ministry of Welfare. The purpose of the survey is to help the Icelandic government to improve their service and assistance to refugees.

To answer the survey, please click the link below. Then enter the username and password you received in the mail.

Thank you for participating in this survey.

To open the survey, please click this link.

If you would like more information about this survey or if you want to receive the paper questionnaire and answer through the mail, please contact Bylgja Árnadóttir, project manager at the Social Science Research Institute, tel. 525-4164, email bylgja [at] hi.is.

---------------

سيتم فحص وضع ووجهة نظر اللاجئين في ايسلندا. الهدف من هذا البحث هو تطوير الخدمات والمساعدات الحكومية لللاجئين.

وزارة الداخلية ووزارة الشؤون الاجتماعية اوكلت الى قسم العلوم الاجتماعية في جامعة ايسلند بعمل البحث حول وضع اللاجئين الذين حضروا الى ايسلند بين الاعوامم 2004 ـ 2015

للاجابة على هذا البحث يرجىواضغط على هذا الرابط

اذا كنت بحاجة الى معلومات اخرى او اي تفصيل بخصوص البحث فيمكنك الاتصال ب بيلجيا ارتنادوتر، مديرة البرنامج على هاتف رقم 5254164 او على البريد الالكتروني

bylgja [at] hi.is